3 ล้านคน รวมพลังลงชื่อถอด “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ออกจาก Aquaman 2

เกิดอะไรขึ้น ? 3 ล้านคน รวมพลังลงชื่อถอด “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ออกจาก Aquaman 2

Aquaman2

สำหรับคนที่ได้ชม Aquaman ภาคแรกไปแล้วที่เข้าฉายในปี 2561 หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ทำให้ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยหนังภาคสอง เพราะภาคแรกเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายคนมาก หนังดี ภาพสวย เนื้อเรื่องสนุก แต่ก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมหนังถึงไม่มีภาค 2 สักที และแล้วผู้กำกับก็ประกาศข่าวดีจนได้ ว่ามีการวางแผนสร้าง อควาแมน 2 โดยจะเริ่มเตรียมการถ่ายทำในต้นปี 2022 นี้ แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้แฟนๆ ภาพยนตร์ไม่พึงพอใจ แอมเบอร์ เฮิร์ด นางเอกสาวสวยจากคดีอื้อฉาวเกี่ยวกับความรุนแรงของเธอกับแฟนหนุ่ม จอห์นนี เดปป์

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ก่อนหน้านี้ แอมเบอร์ เฮิร์ด เธอได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอถูกทำร้ายจากแฟนหนุ่มที่มักใช้ความรุนแรงอยู่เสมอแต่ต่อมาใครจะไปคิดว่าคดีพลิกเรือกลับลำกะทันหัน เมื่อ เดปป์ แฟนหนุ่มของเธอได้เก็บรวบรวมหลักฐานไว้ทั้งหมดแล้วออกมาเปิดเผย รวมถึงเข้าแจ้งความว่าเธอนั่นแหละที่เป็นผู้ใช้ความรุนแรงเอง นอกจากนั้นยังมีคลิปหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเธอไปเป็นกิ๊กกับคนดังหลายๆ คนเช่น อีลอน มัสก์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆ ไม่พึงพอใจเป็นอย่างมาก

แอมเบอร์ เฮิร์ด

จากคำให้การของพยานหลายๆ คน รวมถึงหลักฐานต่างๆ ในชั้นศาล ยิ่งเพิ่มความเป็นไปได้ว่าเธอจะเป็นผู้ทำความผิดจริงในคดีนี้ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แฟนหนังไม่พอใจได้ร่วมกันลงชื่อภายใต้แคมเปญ Remove Amber Heard from Aquaman 2 ให้ถอด แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกจากหนังภาค 2 สืบเนื่องมาจากคดีหมิ่นประมาท แถมเธอยังถูกฟ้องร้องค่าเสียหายราวๆ 1,710 ล้านบาทด้วยโทษฐานที่ทำให้จอห์นนี เดปป์เสื่อมเสียชื่อเสียง


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...