ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นาย ณภัทร จีบไม่จีบ “นาย ณภัทร” ตอบแล้ว

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นาย ณภัทร จีบไม่จีบ “นาย ณภัทร” ตอบแล้ว สถานะกับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นาย ณภัทร

คู่จิ้นที่หลายคนลุ้นให้เป็นคู่จริงมากๆ ระหว่างหนุ่ม “นาย ณภัทร” และสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เคมีทั้งสองคนนี้เข้ากันเกินบรรยายจริงๆ จนหลายคนลุ้นให้รักกันแบบจริงจังนอกจอ ทั้งคู่สนิทสนมจากการเล่นภาพยนตร์เรื่องเฟรนด์โซน  รวมถึงงานละครต่างๆ งานโฆษณาก็ด้วย #ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นาย ณภัทร

ล่าสุด นาย ณภัทร ก็ได้ออกรายการวันกรรชัยทอล์ค สัมภาษณ์โดยพิธีกรหนุ่มกรรชัยเป็นการพูดคุยสบายๆ นายได้ตอบคำถามเรื่องของไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบรถและรถคลาสสิคต่างๆ รวมถึงการลงทุนนาฬิกาหรูที่เจ้าตัวยอมรับว่าได้กำไรดีเกินคาดจนสามารถสร้างบ้านหลังงามๆ ให้คุณแม่ได้

พิธีกรชื่อดังคุณหนุ่ม กรรชัย ก็ยังได้ถามถึงความสัมพันธ์กับสาวใบเฟิร์น ที่ยิงคำถามแบบตรงไปตรงมาว่า ทำไมไม่จีบ นายก็ได้ตอบเพียงแค่ว่าเป็นเพื่อนสนิทที่ให้กำลังใจกันและกัน เป็นที่ปรึกษากัน นอกจากนั้นนายก็ยังบอกว่าแม่หมูรักใบเฟิร์นมากๆ รักเหมือนลูกอีกคนเลยทีเดียวและอนาคตก็ยังบอกไม่ได้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต แหมๆๆๆ คำตอบดาราอีกเช่นเคย

นอกจากนั้นบางตอนนายเองก็ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความประทับใจที่มีต่อสาวใบเฟิร์นว่าในช่วงที่เจ้าตัวโดนดราม่ามรสุม จนโซซัดโซเซก็ได้กำลังใจจากสาวใบเฟิร์นนี่แหละ ที่คอยโทรศัพท์มาหา มาพูดคุย คอยถามไถ่ ห่วงใย ให้กำลังใจ นายเองยอมรับว่าใบเฟิร์นเป็น 1 ใน 2 คน สำหรับกำลังใจดีๆ ของเขา อีกคนก็คือพี่หนุ่ม กรรชัยนี่แหละ

เอ๊ะ! ยังไงกัน สรุปคือไม่ได้บอกว่าจีบแต่เป็นคนสนิทที่รู้สึกดีด้วย อนาคตก็ยังไม่รู้ ตอบไม่ได้ เอาล่ะ พวกเราก็ลุ้นกันต่อไป แต่ไม่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไง เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ยังคงชื่นชอบ ติดตามผลงาน และให้กำลังใจทั้งคู่ไม่เปลี่ยนแปลง


บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...