ท้องแล้ว ออย ภรรยา บีม กวี ลูกแฝด (อีกแล้ว) แฟนคลับแห่ยินดี

ออย ภรรยา บีม กวี  มีข่าวท้องอีก คาดว่าได้ลูกแฝด

ล่าสุดแม่ออย อฏิพรณ์ ภรรยาบีม กวี เผยข่าวดีตั้งครรภ์ ได้ลูกแฝดอีกเช่นเคย แฟนคลับพากันแห่แสดงความยินดีกันถ้วนหน้า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ลูกแฝดชายน้องธีย์และน้องพีร์ ซุปตาร์เด็กขวัญใจแม่ๆ ทั้งหลาย ความน่ารักของเด็กๆ ทำเอาแฟนคลับถึงกับอมยิ้มหลงใหลในความน่ารักน่าเอ็นดู ความไร้เดียงสา พอรู้ว่า บีม กวี ลูกแฝด แม่ออยตั้งครรภ์กำลังจะได้ลูกแฝดอีกครั้ง ทุกคนต่างตื่นเต้นดีใจ รู้สึกเซอร์ไพร้มาก

เราในฐานะแฟนคลับที่เฝ้าดูการเติบโตของครอบครัวนี้ ก็อดดีใจด้วยไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนในวงการบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่น ชอบวิธีสอนลูกๆ ของทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นแบบอย่างที่ดี น่ายกย่อง บีมเผยว่าที่ผ่านมาเห็นออยนอนบ่อยๆ มีปวดหลังบ้าง ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว วันที่ไปอัลตร้าซาวด์เป็นการพบคุณหมอที่ทำกิ๊ฟให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนคุณหมอจะส่งต่อให้อาจารย์อีกท่านดูแลไปจนถึงวันคลอด

มีคำถามจากหลายคน ที่ถามกันเข้ามาว่าทำไมถึงตัดสินใจมีลูกเพิ่มอีกตั้ง 2 คน บีมเล่าว่าตอนแรกตั้งใจมีแค่ 3 คน แต่พอมาคิดดูอีกที บีมและออยต่างมาจากครอบครัวที่มีพี่น้องเยอะ แล้วรู้สึกว่าการมีพี่น้องเยอะแล้วดี อบอุ่น บีมเล่าว่าถ้าคนที่ได้ติดตามมาตั้งแต่แรกๆ จะรู้ว่าเรามีตัวอ่อนเก็บไว้ ซึ่งเป็นการวางแผนไว้ตั้งนานแล้ว เอาเป็นว่าแฟนคลับตัวยงอย่างพวกเรา ก็ต้องขอแสดงความยยินดีกับครั้งคู่ด้วยที่กำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาถึง 2 คน และยินดีกับน้องธีร์-น้องพีร์ที่กำลังจะมีน้องๆ เข้ามาเติมเต็มความอบอุ่น

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...