จอมเวทย์มหากาฬ Doctor Strange ดู 4 เรื่องนี้ก่อน ไม่งงแน่!

จอมเวทย์มหากาฬ Doctor Strange in The Multiverse of Madness 

จอมเวทย์มหากาฬ

ถ้าพูดถึงหนังที่กำลังมาแรงรายได้ถล่มทลายในขณะนี้ก็คงต้องยกให้  Doctor Strange in The Multiverse of Madness ไปครอง “จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย” ใครไปดูมาแล้วยกมือขึ้น แน่นอนว่าถ้าคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของ Marvel แล้วล่ะก็ คุณก็อาจจะมีงงๆ บ้าง ปะติดปะต่อเรื่องราวไม่ได้บ้าง บางคนกลัวเข้าไปดูแล้วไม่รู้เรื่อง เพื่อให้คุณได้อรรถรสสูงสุด เราก็เลยหยิบยกเอาหนัง 4 เรื่องที่คุณควรไปดูก่อนซื้อบัตรชม Doctor Strange มาฝาก รับรองไม่งงแน่!

Doctor Strange ภาค 1

จอมเวทย์มหากาฬ

ก่อนดู จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย แนะนำให้คุณไปหาดู Doctor strange ภาค 1 กันก่อน มาดูจุดเริ่มต้นของหมอแปลกหรือ คุณหมอคริสทีนจะได้เข้าใจอะไรๆ มากขึ้น


Avengers : End Game

จอมเวทย์มหากาฬ

Doctor Strange in The Multiverse of Madness หนังจะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อธานอสจอมวายร้ายดีดนิ้วแล้วทุกคนหายไปกลายเป็นฝุ่น แนะนำให้เปิดดูหนังเรื่องนี้เพื่อดูบทบาทของหมอแปลกซะหน่อย อาจไม่ได้สำคัญมาก แต่ก็รู้ไว้หน่อยก็ดีนะ


WandaVision

จอมเวทย์มหากาฬ

อันเรื่องนี้สำคัญ อยากให้คุณไปหาดูซีรีย์เรื่องนี้ก่อนจะได้เข้าใจเรื่องราวความรักของ Wanda และ Vision เรื่องนี้จะเผลอเผยที่มาพลังเปลี่ยนแปลงความจริงของเธอซึ่งเป็นหัวใจหลักใน Doctor Strange ภาค 2


Spider-man no way Home

หนังเรื่องนี้จะทำให้ Doctor strange ค้นพบมิติ Multiverse ไม่เพียงแต่ทำให้คุณหายงงเมื่อดู Doctor strange ภาค 2 แล้วคุณยังจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับสไปเดอร์แมนอีกด้วย

รับรองว่าถ้าคุณไปหาดูหนังหรือซีรี่ส์ทั้ง 4 เรื่องนี้ก่อนมาดู Doctor strange ภาค 2 คุณจะไม่งงแน่นอน 100% และจากใจคนที่เขาไปดูในโรงภาพยนตร์มาแล้ว ไม่ได้อยากจะสปอยแต่อย่างใด แต่อยากบอกไว้แค่ว่า Doctor Strange in The Multiverse of Madness  สนุกมากๆ คุ้มค่าบัตร ไม่เสียดายเงิน มันเป็นการดูหนังที่อิ่มเอมหัวใจสุดๆ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...