Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

สาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ อย่าพลาด ซีรีย์ดีๆ ที่เราอยากนำเสนอ โดยซีรีย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนิยายของอลิซ โอสแมน บอกเล่าเรื่องราวของชาร์ลี นักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนชายล้วนและด้วยความที่เขาเป็นเกย์ จึงถูกล้อเลียนจากเพื่อนๆ ถูกกลั่นแกล้งสารพัด โดนทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ก่อนหน้าที่ชาร์ลีเขาได้คบกับเบน โฮป ต้องแอบนัดเจอกันในห้องสมุด

ชาร์ลีเอง ไม่ได้ชอบความรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ เท่าไหร่นัก เขาอยากเลิกกับเบนเต็มทน ระหว่างนั้นเขาได้ตัดสินใจเข้าชมรมพิเศษ จนได้เจอกับนิค นักกีฬารักบี้และดูเหมือนว่าชาร์ลีจะตกหลุมรักนิคเข้าจังๆ นิคเล็งเห็นถึงความสามารถของชาร์ลีเข้าอยากให้ชาร์ลีมาเป็นนักกีฬารักบี้แต่เพื่อนนักกีฬาคนอื่นๆ กลับไม่เห็นด้วย

ชาร์ลีไม่ได้ชอบรักบี้เท่าไหร่ เขาตัดสินใจเข้ามาเล่นเพราะแอบชอบนิค ระหว่างนั้นเองทั้งคู่ได้สนิทสนมกันมากขึ้น จนความสัมพันธ์เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ นิคเองเริ่มมีใจ แอบเป็นห่วงชาร์ลีไม่ใช่น้อย ความน่ารักของทั้งคู่ทำให้แฟนๆ หลงใหลโดยเฉพาะสาววายทั้งหลายถึงกับหัวใจฟู

ซีรีย์ Heartstopper ชื่อภาษาไทย “เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” สะท้อนให้เห็นถึงการก้าวข้ามช่วงวัยรุ่น อุปสรรคในความรักระหว่างชายกับชาย การเผชิญหน้า การยอมรับตัวเอง ความหวัง ความเชื่อมั่นต่างๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์หัวใจฟู แนะนำเรื่องนี้เลยคอนเท้นต์น่าติดตามจาก Netflix (เข้าฉาย 22 เมษายน 2565) ดูได้แล้วตอนนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สร้างคอนเทนต์สุดปังในปี 2022

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สำหรับคอนเทนต์เกาหลีในปีนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสตรีมมิ่งข้ามชาติอย่าง Netflix ได้วางเป้าหมายไว้ว่าจะดันคอนเทนต์รายการภาพยนตร์ รายการทีวี และเพลงเคป๊อป...