คู่รัก ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ประกาศแต่งงาน!!

ฮยอนบิน ซนเยจิน การแต่งงานส่วนตัว “ความสัมพันธ์ โชคชะตา”

ซนเยจิน

เริ่มต้น ในช่วงบ่ายของวันที่ 10 ฮยอนบินกล่าวผ่านบัญชี SNS อย่างเป็นทางการของ VAST Entertainment    เอเจนซี่ของเขาว่า “ผมเขียนเรื่องนี้เพราะผมต้องการแจ้งให้แฟนๆ ที่ให้ความสนใจและรักผมเป็นอย่างแรกก่อนอื่นเลย บางท่านคงเดาได้ ใช่ พวกเขาตัดสินใจเรื่องสำคัญที่จะแต่งงานและพยายามก้าวเข้าสู่ฉากที่สองของชีวิตอย่างระมัดระวัง ฉันสัญญากับเธอ (ซนเยจิน) ที่ทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ ก้าวผ่านวันข้างหน้าไปด้วยกัน ‘จองฮยอกและเซรี’ ซึ่งทำงานร่วมกันในงานนี้ พยายามที่จะก้าวไปด้วยกัน ฉันคิดว่าคุณคงยินดีที่จะสนับสนุนก้าวแรกของเราสองคนด้วยสายตาที่อบอุ่นและน่ารักที่คุณส่งมาจนถึงตอนนี้ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ฉันหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข”

ซนเยจินซนเยจิน

ซน เยจินยังกล่าวในเวลาเดียวกันว่า “ก่อนจะเขียนบทความนี้ ฉันกังวลมากเกี่ยวกับวิธีแสดงความรู้สึกของฉัน ฉันต้องการที่จะพูดอย่างสวยงาม เพราะมันเป็นเรื่องราวอันล้ำค่าและสำคัญยิ่ง ฉันมีคนที่จะใช้ชีวิตที่เหลือด้วย ใช่ คนที่คุณคิดว่า (ฮยอนบิน) พูดถูก เขา (ฮยอนบิน) เป็นคนที่อบอุ่นและน่าเชื่อถือมากเพียงได้อยู่ด้วยกัน” “ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดสำหรับชายและหญิงที่จะได้พบกัน แบ่งปันหัวใจของพวกเขา และสัญญากับอนาคต แต่เรามาที่นี่โดยธรรมชาติ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งรอบตัวเราที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเราเป็นโชคชะตา ทุกคนโปรดอวยพรอนาคตที่เราจะสร้างร่วมกัน”

 

ซน เยจิน กล่าวว่า “สำหรับแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนฉันเสมอมา ฉันไม่มีอะไรจะมอบให้สำหรับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่คุณมีให้กับฉัน ดังนั้นฉันแค่ยึดมั่นในความกตัญญูอย่างไม่มีขอบเขต ฉันต้องการเป็นนักแสดงและบุคคลที่มีความเป็นผู้ใหญ่และยอดเยี่ยมมากขึ้น แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด บางทีสักวันหนึ่งฉันจะสามารถเข้าใกล้ภาพของยูโทเปียที่ฉันวาดได้ ดังนั้นฉันจะเป็นคนที่ไม่ละอายต่อตัวเองและกับคุณ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นทุกวันเช่นกัน ฉันส่งหัวใจไปหาพวกคุณทุกคนด้วยความรักและความกตัญญู”

ฮยอนบินและซน เยจินเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันแม้ว่าจะมีข่าวลือเรื่องการออกเดทกันอย่างต่อเนื่อง แต่ได้มีการประกาศว่าพวกเขาพัฒนาเป็นคู่รักในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันในละครเรื่อง ‘Crash Landing on You’ ทางช่อง tvN (แสดงโดยพัคจีอึน ผู้กำกับ โดย Lee Jung-hyo) ซึ่งสิ้นสุดในปี 2020 และหลังจากออกเดทในที่สาธารณะได้ประมาณสองปี ทั้งสองก็ประกาศแต่งงานกันในวันเดียวกันแต่ละหน่วยงานก็ประกาศตำแหน่งแยกกัน VAST Entertainment เอเจนซี่ของฮยอนบินกล่าวผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า “เราส่งข่าวที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานระหว่างฮยอนบินและซนเยจินซึ่งถูกเปิดเผยในวันนี้ คู่รักฮยอนบินและซน เยจินเริ่มก้าวแรกอันล้ำค่าในฐานะหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ ทั้งสองมีกำหนดจะจัดพิธีแต่งงานในเดือนมีนาคมที่กรุงโซล เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากจากสถานการณ์ COVID-19 เราจึงขอให้เข้าใจว่างานจะจัดขึ้นแบบส่วนตัวตามความคิดเห็นของคนสองคนที่ต้องการจัดพิธีเงียบๆ กับผู้ใหญ่และคนรู้จักของทั้งสองครอบครัว เราหวังว่าคุณจะได้รับพรและการสนับสนุนในอนาคต เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในอนาคตเพื่อให้ฮยอนบินและบริษัทของเราสามารถตอบแทนความรักที่พวกเขาส่งมาได้”

ซนเยจิน

MS Team Entertainment ต้นสังกัดของซน เยจินยังกล่าวอีกว่า “เราขอแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อความงานแต่งงานของซน เยจินและฮยอนบินซึ่งเผยแพร่ในวันนี้ ตามที่เปิดเผยผ่าน SNS คู่รัก Son Ye-jin และ Hyun-bin ได้ลงนามในสายสัมพันธ์ 100 ปีในฐานะเพื่อนร่วมทางสำหรับชีวิตในอนาคตร่วมกัน ทั้งสองคนซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างอบอุ่นและได้รับความสนใจจากหลาย ๆ คน กำลังวางแผนที่จะจัดพิธีแต่งงานในบางแห่งในกรุงโซลในเดือนมีนาคม เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคนเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ตามความประสงค์ของทั้งสอง เราจึงตัดสินใจจัดงานแบบส่วนตัวกับผู้ใหญ่และคนรู้จักของทั้งสองครอบครัว ข้อดี โปรดมีน้ำใจ เราหวังว่าคุณจะส่งคำอวยพรและการสนับสนุนสำหรับอนาคตของทั้งสองคนที่ได้เริ่มต้นชีวิตที่พิเศษและมีค่าร่วมกัน ในอนาคตซน เยจินจะแสดงด้านที่ดีกว่าเพื่อตอบแทนความรักที่เธอส่งมา”

 

ต่อไปนี้เป็นข้อความเต็มของการประกาศการแต่งงานของฮยอนบิน ซนเยจิน

สวัสดี นี่คือฮยอนบิน เป็นยังไงกันบ้างคะ? ฉันเขียนสิ่งนี้เพราะฉันต้องการแจ้งให้แฟนๆ ที่ห่วงใยฉันและให้ความสนใจและให้ความรักแก่ฉัน การตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน

ซนเยจิน

บางท่านอาจจะคาดเดา? ใช่. คุณได้ตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะแต่งงาน และกำลังจะก้าวเข้าสู่ขั้นตอนที่สองในชีวิตอย่างระมัดระวัง ฉันสัญญากับเธอว่าจะทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ ก้าวผ่านวันข้างหน้าไปด้วยกัน Hyuk Jeong และ Se-ri ซึ่งทำงานร่วมกันในงานนี้ พยายามที่จะก้าวไปด้วยกัน ฉันคิดว่าคุณคงยินดีที่จะสนับสนุนก้าวแรกของเราด้วยสายตาที่อบอุ่นและน่ารักที่คุณมอบให้เราจนถึงตอนนี้ จากนั้นจนถึงวันที่เราได้พบและทักทายกัน ฉันหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข

 

การประกาศงานแต่งงานของ ซนเยจิน

ก่อนที่ฉันจะเขียนบทความนี้ ฉันรู้สึกกังวลมากเกี่ยวกับวิธีแสดงความรู้สึกของตัวเอง.. ฉันอยากจะพูดเรื่องนี้ให้สวยงาม มันเป็นเรื่องที่มีค่าและสำคัญมาก… ฉันได้พบใครสักคนที่จะใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของฉันด้วย..ค่ะ..คนที่คุณคิดว่าใช่..เขาเป็นคนที่อบอุ่นและน่าเชื่อถือมากเมื่อได้อยู่กับคุณ

ซนเยจิน

ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันที่ชายหญิงจะได้พบกัน แบ่งปันหัวใจ และสัญญากับอนาคต… เรามาที่นี่โดยธรรมชาติ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเราที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเราเป็นชะตากรรมของเรา .. ทุกคนโปรดอวยพรอนาคตที่เราจะสร้างร่วมกัน และสำหรับแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนฉันเสมอมา..ฉันไม่มีอะไรจะมอบให้สำหรับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่คุณมอบให้ฉัน ดังนั้นฉันแค่ยึดมั่นในความกตัญญูอย่างไม่มีขอบเขต ฉันต้องการเป็นนักแสดงและบุคคลที่มีความเป็นผู้ใหญ่และยอดเยี่ยมมากขึ้น แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด บางทีสักวันหนึ่งฉันจะสามารถเข้าใกล้ภาพลักษณ์ของยูโทเปียที่ฉันวาดได้ใช่ไหม ดังนั้นฉันจะเป็นคนที่ไม่ละอายต่อตัวเองและกับคุณ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นทุกวันเช่นกัน

ฉันมอบหัวใจให้กับพวกคุณทุกคนด้วยความรักและความกตัญญู

 

ต่อไปนี้เป็นข้อความเต็มของ VAST Entertainment เอเจนซี่ของฮยอนบิน

นี่คือ VAST Entertainment เรานำข่าวที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานของนักแสดงฮยอนบินซึ่งได้รับการเปิดเผยในวันนี้ นักแสดงฮยอนบินและนักแสดงซน เยจินเริ่มก้าวแรกอันล้ำค่าในฐานะหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้

ซนเยจิน

ทั้งสองมีกำหนดจะจัดพิธีแต่งงานในบางแห่งในกรุงโซลในเดือนมีนาคม และเนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเนื่องจากไวรัสโคโรนา เราขอให้คุณเข้าใจอย่างเปิดใจว่าพิธีจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวตามความคิดเห็น ของทั้งสองคนที่ต้องการจะจัดพิธีเงียบๆ กับพ่อแม่และคนรู้จัก เราขอพรจากคุณและสนับสนุนอนาคตของคนสองคนที่ทำการตัดสินใจอันมีค่าของชีวิตในฐานะปัจเจกบุคคลก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง

ต่อไปนี้เป็นข้อความเต็มของ MS Team Entertainment ต้นสังกัดของซนเยจิ

นี่คือ MS Team Entertainment

เราขอแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อความงานแต่งงานของนักแสดงสาวซน เยจินซึ่งเผยแพร่ในวันนี้ ตามที่เปิดเผยผ่าน SNS นักแสดง Son Ye-jin และนักแสดงฮยอนบิน ได้บรรลุความสัมพันธ์ 100 ปีในฐานะหุ้นส่วนที่จะแบ่งปันชีวิตของพวกเขาในอนาคต

ซนเยจิน

คนสองคนที่ได้พบกับการสนับสนุนที่อบอุ่นและความสนใจจากหลาย ๆ คนกำลังวางแผนที่จะจัดพิธีแต่งงานในบางแห่งในกรุงโซลในเดือนมีนาคม เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคนเนื่องจากการระบาดใหญ่ เราจึงตัดสินใจจัดงานแบบส่วนตัวกับผู้ปกครองและคนรู้จักของทั้งสองครอบครัวตามเจตจำนงของนักแสดงทั้งสอง

ซนเยจินกับเรา โปรดส่งคำอวยพรและการสนับสนุนสำหรับอนาคตของทั้งสองคนที่มีการเริ่มต้นที่พิเศษและมีค่าในชีวิตของพวกเขา

อ้างอิง https://n.news.naver.com/

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

 

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...