หนัง netflix The Adam Project หนังข้ามเวลาครบรส ปี 2022

หนัง netflix The Adam Project หนังข้ามเวลาครบรส ต่อสู้ คอมมาดี้และครอบครัว

หนัง netflix

การเดินทางข้ามเวลาแม้ปัจจุบันจะยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถทำได้แต่ยังเป็นความหวังเล็กๆ ของมนุษย์ หวังว่าวันหนึ่งเทคโนโลยีจะนำสิ่งมหัศจรรย์มาให้ เราไม่อาจปฏิเสธเลยว่าพล็อตหนังไซไฟเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลากลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม แม้แต่ Avengers Endgame ก็ยังหยิบยกเรื่องการเดินทางข้ามเวลามาเล่น จนมีเสียงตอบรับที่ดีสร้างรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก เดินทางมาถึงปี 2022 หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาที่น่าสนใจและเป็นกระแสในขณะนี้คงหนีไม่พ้น The Adam Project

ตัวอย่างหนัง

หนัง netflix  The Adam Project ฉายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Netflix

ภาพยนตร์แอ็คชันคอมมาดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ อดัม รี๊ด รับบทโดยไรอัน เรย์โนลส์ นักบินหนุ่มจากโลกอนาคต    ปี 2050 เขาถูกไล่ล่าในโลกอนาคตจึงตัดสินใจย้อนเวลากลับมาปี 2018 หวังช่วยคนรักที่ถูกจับตัวไปแต่แล้วก็เกิดความผิดพลาด ทำให้เขาย้อยเวลากลับมายังปี 2022 เขาตัดสินใจเดินทางกลับบ้านของตนเอง และเขาได้พบกับเด็กน้อยวัย 12 ปี รับบทโดย วอล์กเกอร์ สโคเบลล์ ซึ่งเด็กชายคนนี้คือตัวเขาเองในวัยเด็กจนทำให้อดัมต้องร่วมมือกับตัวเขาเองเพื่อกอบกู้โลกอนาคต

หนัง netflix

อดัม วัย 12 ปี เขาเป็นเด็กปากร้ายสะท้อนให้เห็นว่าอดัมตอนเด็กเขามีอุปนิสัยใจคออย่างไร เราถูกเรียกผู้ปกครองหลายครั้งเพราะมักมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำในโรงเรียน เรียกได้ว่าสำเนาถูกต้องตรงกันแป๊ะ ช่วงเวลานั้นอดัมต้องเผชิญกับความยากลำบากเพราะเขาต้องสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก (มาร์ค รัฟฟาโล่) หลังจากคุณพ่อเสียทำให้เขาต้องมาอยู่กับแม่แอลลี่ (เจอนนิเฟอร์ การ์เนอร์) แม่ของเขากำลังมีความรักครั้งใหม่ นั่นทำให้เด็กชายไม่พอใจนัก

หนัง netflix

อดัม ในวัยผู้ใหญ่ เมื่อเขาย้อนเวลามาเจอตัวเองในวัยเพียง 12 ขวบ ทำให้เขาได้เห็นมุมมองอะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาได้รู้ว่าแม่ลำบากมากแค่ไหน คำพูดของเด็กคนหนึ่ง ที่มักจะพูดไม่คิดทำให้แอลลี่ผู้เป็นแม่ต้องบอบช้ำเสมอ ครั้งหนึ่งแม่ของอดัมเสียใจกับการที่ลูกชายไม่เข้าใจ รวมถึงปัญหาหลายอย่างเธอได้แวะไปนั่งที่     บาร์เหล้าแห่งหนึ่งตอนกลางคืน อดัมในวัยผู้ใหญ่ที่เดินทางย้อนเวลากลับมา เขารู้สึกผิด เขาได้มาเจอแม่ตัวเองอีกครั้งในฐานะคนแปลกหน้า

หนัง netflix

อดัม เขากล่าวกับแม่ว่า บางครั้งวัยรุ่น มักเห็นคนเป็นแม่เหมือนที่ระบาย เป็นเหมือนกระสอบแต่ท้ายที่สุดแล้ว ลูกชายจะกลับมาหาแม่เสมอ เมื่อแอลลี่ได้ยินเช่นนั้นเธอตอบกลับไปว่า “คุณมีแม่ที่ดีนะ”  อดัมจึงตอบกลับไป “ครับ แม่ของผมดีที่สุด” วินาทีนั้นเอง แอลลี่เธอมีความรู้สึกราวกับว่ากำลังสนทนากับลูกชายตนเอง เธอประหลาดใจมากๆ สำหรับอดัมเหมือนเป็นคำขอโทษที่เขาเคยปฏิบัติกับแม่ในวัยเด็ก

ในขณะที่หนังพยายามเล่าเรื่องราวการย้อนอดีตกลับไปแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด ยังแฝงไว้ด้วยการต่อสู้ มีฉากแอ็คชันโครมครามระหว่างดำเนินเรื่อง กำกับภาพยนตร์โย ชอร์น เลวี ฉากต่อสู้คุณภาพวิชอลเอฟเฟกต์เนียนตา ต้องยอมรับเลยว่าภาพสวยมากจริงๆ สมจริงดูแล้วไม่หลอกตา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงหญิงอย่างลอร่าที่รับบทโดยนักแสดงหญิง โซอี ซัลดานา ภรรยาของอดัมในปี 2050 มาร่วมแสดงด้วย เธอเป็นสาวฉลาด เก่งการต่อสู้และเป็นนักวางแผนที่ดี หลายคนรู้จักเธอดีในบทบาทของกาโมร่าใน Guardian of the Galaxy

หนัง netflix

The Adam Project การดำเนินเรื่องครบรสมีทั้งความตื่นเต้นเร้าใจ คอมมาดี้และคงไว้ซึ่งความอบอุ่นของคำว่าครอบครัว หนังเรื่องนี้แม้ว่าพล็อตเรื่องจะไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรมากมายเป็นเรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลาตามทฤษฎีรูหนอนแต่ก็สามารถนำเสนอออกมาได้ดีมากๆ เลยทีเดียว หนังที่ดูแล้วไม่เครียด ดูกับครอบครัวได้สบายๆ แถมยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงหลายท่าน รับรองว่าคุณจะต้องชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

หนัง netflix

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู The Adam Project ก็สามารถไปหาดูได้เลยที่ Netflix เข้าฉายแล้วอย่างเป็นทางการวันนี้ รู้สึกว่าจะติด 1 ใน 10 หนังที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยด้วยนะ หนังสะท้อนอะไรหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะครอบครัว ส่วนตัวชอบหนังเรื่องนี้มากๆ ภาพสวย ฉากการต่อสู้ลุ้น เร้าใจ ตื่นเต้น เนื้อเรื่องสนุกให้แง่คิดดี โดยรวมคือไม่ผิดหวัง


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...