คิมซอนโฮ หัวหน้าฮงมาเมืองไทย ติดเทรนด์ อันดับ 1

คิมซอนโฮ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ ของเมืองไทย

คิมซอนโฮ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @seonhojpeg

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก สำหรับดารานักแสดงเกาหลี คิมซอนโฮ โดยมีผู้พบเห็นที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีการระบุว่าการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ เพื่อมาถ่ายทำภาพยนต์ และต้องการใช้เวลาส่วนตัวในการพักผ่อน

ีคิมซอนโฮ

ภาพจาก innnews.co.th

ซึ่งจากแหล่งข่าวก่อนหน้านี้ ก็ไม่ได้มีการแจ้งว่า จะเข้ามาที่เมืองไทย  แต่บังเอิญมีแฟนคลับ ที่สนามบินพบเห็นแล้วจำได้  จึงมีการแพร่ภาพในโซเชียล ทำให้มีกระแสตามมา คิมซอนโฮ มีผลงานที่เรารู้จักคือเรื่อง hometown cha cha ที่ฉายทางช่อง netflix  ซึ่งแฟนๆ ที่เป็นสาวกต่างพากันขึ้น #คิมซอนโฮ ใน twitter ทำให้ติดอ้นดับ 1 อย่างรวดเร็ว   ต้องรอติดตามผลงานดูนะครับ  ว่าจะมีอะไรใหม่ๆ  ให้เราได้รับชมกัน


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

 

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...