จัสติน หลิน ออกจาก ‘Fast X’  เกิดอะไรขึ้นกับผู้กำกับคนนี้?

ขณะที่อยู่ในระหว่างถ่ายทำภาพยนต์ Fast X จัสติน หลิน ได้เรียนรู้แล้วว่าเขาคงไปต่อกับโปรเจคนี้ไม่ได้สำหรับหนังภาคต่อเฟรนไขส์  Fast and Furious   หลินร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับแดนมาโซและจะยังเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกันด้วย  วงในได้กล่าวว่าในที่สุด หลิน ก็ตัดสินใจที่จะก้าวออกจากเฟนไชส์เนื่องจากความแตกต่างทางความคิด หลังจากที่ถ่ายทำไปได้แค่ 2-3 วันเอง

FastX

หลินได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจของเขาที่จะออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้:

“ด้วยการสนับสนุนของยูนิเวอร์แซลผมได้ตัดสินใจอย่างยากลําบากที่จะถอยกลับไปเป็นผู้อํานวยการ FAST X ในขณะที่ยังคงอยู่กับโครงการในฐานะโปรดิวเซอร์ กว่า 10 ปีกับภาพยนตร์ 5 เรื่อง เราสามารถถ่ายทํากับนักแสดงที่ดีที่สุด การแสดงผาดโผนที่ดีที่สุด และการไล่ล่ารถที่ดีที่สุด ในบันทึกส่วนตัวในฐานะลูกของผู้อพยพชาวเอเชียฉันภูมิใจที่ได้ช่วยสร้างแฟรนไชส์ที่หลากหลายที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ฉันจะขอบคุณนักแสดงทีมงานและสตูดิโอที่น่าทึ่งสําหรับการสนับสนุนของพวกเขาและสําหรับการต้อนรับฉันเข้าสู่ครอบครัว FAST

การผลิตเพิ่งเริ่มขึ้นในวันที่ 10 และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังคงถ่ายทําฟุตเทจต่อไป วงในได้กล่าวว่าการผลิตจะหยุดชั่วคราวในขณะที่เอ็กเซ็กคิวทีฟและโปรดิวเซอร์กำลังมองหาตัวแทนของหลิน แหล่งข่าวเสริมว่าการตัดสินใจเลือกตัวแทนของเขากำลังดำเนินการทันทีและตอนนี้ก็เริ่มมีผู้สมัครที่จะเข้ามาทำงานต่อบ้างแล้ว

Image

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2023 และคนวงในเสริมว่าพวกเขาไม่ควรที่จะย้ายกำหนดการฉายไป

หลินเป็นสถาปนิกของแฟรนไชส์  Fast and the Furious เข้าร่วมซีรีส์ในภาคที่สามของ The Fast and the Furious: Tokyo Drift และในที่สุดก็เปลี่ยนจากภาพแอ็คชั่นแข่งรถบนถนนที่เรียบง่ายเป็นแฟรนไชส์กิจกรรมแอ็คชั่นระดับโลก เขายังกํากับ ภาค 4 (Fast & Furious), ภาค 5 (Fast Five), ภาค 6 (Fast and Furious 6) หลังจากเปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์มูลค่าพันล้านดอลลาร์หลินตัดสินใจที่จะหยุดพักในอีกสองภาค  และกลับมาทำต่อใน F9 ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุคหลังการระบาดใหญ่ทํารายได้มากกว่า 720 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ภาพยนตร์ของเขาในแฟรนไชส์มีรายได้มากกว่า $ 1.9 พันล้านที่บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...