MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว ตอนนี้พวกเขาก็มีทั้งภาพยนตร์และซีรีส์มากมายที่ดูเหมือนกำลังไปได้ดี ทำรายได้ถล่มทลาย ไม่ว่าจะเข้าฉายเรื่องไหนก็มักจะประสบความสำเร็จแทบทุกเรื่องและเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาวางแผนสร้างจักรวาลไปไกลถึงปี 2032

หัวเรือใหญ่อย่าง เควิน ไฟกี (Kevin Feige)  เขากำลังวางแผนสำคัญในจักรวาล Marvel เพื่อแฟนๆ ของเขาอยู่ เมื่อมีรายงานออกมาเช่นนี้ เชื่อว่าสาวก Marvel ทั้งหลายก็มีทั้งดีใจและเสียใจไปตามๆ กันคนที่เสียใจคงเป็นคนที่มีอายุเยอะแล้ว ก็เขาไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่รอดูซีรีย์และภาพยนตร์ในจักรวาลนี้ไปอีกนานแค่ไหน

เควิน ไฟกี ได้บอกกับผู้ชมหลังจบงาน CinemaCon ว่าเขาจะรีบเดินทางกลับไปยังมาเวล สตูดิโอ เพื่อวางแผนอนาคตของ MCU ในอีก 10 ปีข้างหน้า ถึงแม้ว่าการหารือจะอยู่ในช่วงของขั้นต้นแต่แฟนq ทั่วโลกส่วนใหญ่ก็ดีอกดีใจไปตามๆ กัน เอาเป็นว่าพวกเราเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย ก็ต้องรักษาสุขภาพกันให้ดี ห้ามป่วยห้ามตายเด็ดขาด

เอาจริงๆ เราไม่รู้หรอกว่าอนาคต MCU  จะไปทางไหนหรือจะเปลี่ยนแปลงยังไง แต่ซีรีส์และภาพยนตร์ที่ถูกปล่อยออกมาทั้งหมดนี้ บอกเลยว่าโดนใจแฟนๆ มากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม แฟนๆ ถึงเลิกราการดูเหล่าฮีโร่นี้ไม่ได้สักที เราคงมองเห็นทิศทางมากขึ้นหลังจากที่ได้ดู Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งเข้าฉายเมื่อไม่นานมานี้ เสียงตอบรับดีมากสร้างรายได้ถล่มทลายแห่งปีและในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้แอบเปิดเผยเรื่องราวที่แตกแขนงออกไปมากมาย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  • รีวิวซีรีส์น่าสนใจ
  • รีวิวหนังภาพยนตร์น่าสนใจ
  • ข่าวบันเทิงน่าสนใจ

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ
  • อัพเดทข่าวสาร เทคโนโลยี มือถือ คอมพิวเตอร์ และไอที
  • ข่าวคริปโต ความรู้เกี่ยวกับเหรียญดิจิตอล
  • ข่าวกีฬา ฟุตบอล วิเคราะห์บอล

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สร้างคอนเทนต์สุดปังในปี 2022

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สำหรับคอนเทนต์เกาหลีในปีนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสตรีมมิ่งข้ามชาติอย่าง Netflix ได้วางเป้าหมายไว้ว่าจะดันคอนเทนต์รายการภาพยนตร์ รายการทีวี และเพลงเคป๊อป...