สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้ ไหนใครไปดูมาแล้วบ้าง ถ้าใครยังไม่ดูต้องบอกก่อนนะว่า สิ่งที่เราจะพุดถึงต่อไปนี้มีสปอย หรือถ้าใครอยากฟังสปอยก่อนเข้าไปดูก็อ่านต่อได้สบายๆ ไม่ต้องดราม่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ออกเป็น 2 ฝ่าย บางคนบอกสนุกแต่บางคนบอกว่าผิดหวัง ถ้าเทียบกับภาคที่ผ่านๆ มาบอกเลยว่าภาคนี้ไม่ปังอย่างที่คิด อย่าแรกเลยชื่อหนังตั้งมาน่าลุ้นมาก “สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์” แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่มีอะไรน่าลุ้น หนังไปไม่สุดเท่าไหร่ ดูแล้วไม่ว้าว ความยาวหนัง 142 นาทีแต่ดำเนินเรื่องอ่อยอิง สำหรับคนที่ตั้งความหวังไว้สูงมาก คงผิดหวังไปตามๆ กัน โดยเฉพาะฉากจบที่จบง่ายเกินไป ภาคนี้ไม่ได้มีสัตว์วิเศษอะไรออกมาจากกระเป๋าให้ตื่นเต้นเลย

หนังพูดถึงสัญญาเลือดระหว่างดัมเบิลดอร์และกรินเดอวัลด์ การเลือกตั้ง การลงสมัคร การแข่งขันโดยใช้สัตว์วิเศษอย่างตัวกิเลนเพื่อเลือกคนดีมาเป็นผู้นำในโลกเวทมนต์ ตัวร้ายชุบชีวิตกิเลนทำให้เขาได้ตำแหน่งเหมือนความคิดของคนสมัยก่อนที่เลือกผู้นำโดยไม่มีการตรวจสอบ

หลายคนมองว่าหนังเรื่องนี้ไม่ว้าว เนื้อเรื่องไม่ได้น่าสนใจเท่าไหร่ตอกย้ำด้วยรายได้ที่ไม่ตรงตามเป้า อย่างไรก็ตาม ก็มีสิ่งที่ทำให้คนดูประทับใจอยู่บ้างคือภาพสวย เอฟเฟคดี เนียนตา ได้บรรยากาศเดิมๆ ของความเป็นฮอกวอตส์ในแฮรี่พอตเตอร์ ทำให้หวนนึกถึงเรื่องราวของแฮรี่ พ่อมดตัวน้อยที่เข้าโรงเรียนวันแรก

รับชมตัวอย่างได้ที่นี่

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สร้างคอนเทนต์สุดปังในปี 2022

Netflix ทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์ สำหรับคอนเทนต์เกาหลีในปีนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสตรีมมิ่งข้ามชาติอย่าง Netflix ได้วางเป้าหมายไว้ว่าจะดันคอนเทนต์รายการภาพยนตร์ รายการทีวี และเพลงเคป๊อป...