วิลล์ สมิธ ตบสนั่น ออสการ์ 

ตบสนั่น ออสการ์  วิลล์ สมิธ

วิลล์ สมิธ

เหตุไม่คาดฝัน วิลล์ สมิธ ตบหน้า Chri Rock 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการแบบนี้ ในระหว่างถ่ายทอดสดการมอบรางวัลออสการ์ จู่ๆ Will Smith ก็เดินไปตบหน้า Chri Rock เสียงดังสนั่น  ก่อนจะเดินกลับมาที่นั่ง และพูดว่า  หยุดพูดชื่อภรรยาของฉันออกมาจากปากของนาย!” (Keep my wife’s name out of your f**king mouth!) ช้าๆ ชัดๆ ถึง 2 ครั้ง ทำเอาคนทั้งฮอลล์เงียบกริบถามกลางความตกใจงุนงง ของผู้มาร่วมงาน  สาเหตุมาจากการเล่นมุขตลกเกี่ยวกับทรงผมของภรรยา Will Smith  คือ Jada Smith โดยล้อว่าทำทรงผมนี้เพื่อเตรียมทำหนังเรื่อง GI Jane 2 แน่ๆ ซึ่งตัวเอกของหนังเรื่องนี้ เป็นทหารหญิงโกนหัว  ซึ่งตามที่หลายคนรู้ดีว่า Will Smith เองเป็นคนที่รักภรรยาของเขามาก  การพูดล้อเลียนเช่นนี้เป็นการไม่ให้เกียรติ และยังเป็นการดูถูกเป็นอย่างมาก   Jada Smith ในตอนนี้เขามีปัญหาสุขภาพต้องต่อสู้กับโรคผมร่วงเป็นหย่อม จากเหตุการที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้  #Will Smith ขึ้นอับดับหนึ่งของ Twitter เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลายคนในโลกโซเชียลต่างก็เข้ามาคอมเม้นท์ ส่วนใหญ่ว่าสมควรแล้วที่จะโดน เพระว่าการเอาอาการป่วยของคนอื่นมาล้อเล่น อย่างนี้เป็นเรื่องไม่สมควร และยิ่งเป็นการถ่ายทอดสดที่มีคนดูหลายล้านคน  และในวันนั้นเอง Will Smith เอง ก็ได้รับราววัลออสการ์ ครั้งที่ 94  สาขานักแสดงนำยอดเยี่ยมจากเรื่อง King Richard แต่หลายคนก็อาจมีคำถามว่าเหตุใด นักแสดงนำยอดเยี่ยมถึงยอมเสี่ยงเสียชื่อเสียงของเขาเพื่อปกป้อง ครอบครัวและคนที่เขารัก

วิลล์ สมิธ

Will Smith ได้เล่าว่า เขากับภรรยา พบกันเมื่อตอนอายุประมาณ 20 กว่าๆ หลังจากที่เขาเลิกกับภรรยาคนแรกของเขา ชีรี ซัมปิโน่ โดยทั้งคุ่ได้พบรักกันในกองถ่ายภาพยนต์เรื่อง The Fresh Prince of Bel-Air ซึ่ง ภรรยาเขามาออดิชั่น  แต่ว่าไม่ผ่าน แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน ทั้งคู่ก็มีโอกาสได้คุยกัน และสานสัมพันธ์กันนับแต่นั้นมา

วิลล์ สมิธ

พวกเรามาส่งกำลังช่วย Will Smith ให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดี

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...