ซีรี่ย์เกาหลี โรแมนติก น่าติดตาม เรื่อง SOUNDTRACK #1

ซีรี่ย์เกาหลี น่าติดตาม SOUNDTRACK #1 แสดงนำโดยฮันโซฮี Vs พัคฮยองซิก

ใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลี เชิญทางนี้ เรามีซีรี่ย์เรื่องใหม่มานำเสนอ ซึ่งจะออกอากาศเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าน่าติดตามแน่นอน  โดยเฉพาะคนที่แอบรักเพื่อน ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เรากำลังพูดถึง SOUNDTRACK #1 ซีรี่ย์แนวดนตรีที่ผสมผสานความโรแมนติกไว้อย่างลงตัว ขนาดยังไม่ออกอากาศยังมีกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ การันตีความสนุกด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง สำคัญกว่านั้นคือนักแสดงนำยอดฮิตมากฝีมือทั้งหญิงและชาย เพราะฉะนั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าน่าติดตามแน่นอน

ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติก

SOUNDTRACK #1

ซีรี่ย์ที่กำลังจะเริ่ม EP แรกในวันที่ 23 มีนาคม 2022 นี้ สตรีมบน Disney + Hotstar  บอกเลยว่าน่าติดตามมากๆ ได้นักแสดงนำหญิงคุณฮันโซฮีและนักแสดงนำชายพัคฮยองซิก ก่อนหน้านี้เขาทั้งคู่ได้เคยฝากผลงานการแสดงซีรี่ย์เกาหลีมาแล้วมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่โด่งดังมากๆ และแล้วทั้งคู่ก็โคจรมาเจอกันในซีรีย์เรื่องนี้ อย่าพลาดกับการนำเสนอเรื่องราว รักข้างเดียว ที่ผสมผสานกับท่วงทำนองของเสียงเพลง จนทำให้มิตรภาพอันยาวนานของเขาและเธอสั่นคลอน

ตัวอย่างความสนุก

ซีรี่ย์เกาหลี SOUNDTRACK #1 เล่าเรื่องราวของ อึนซู

รับบทโดย ฮันโซฮี เธอคือนักแต่งเพลงที่กำลังประสบปัญหาต้องดิ้นรนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทมาตลอด 19 ปี เพื่อนสนิทคนนั้นคือ ซุนอู รับบทโดย พัคฮยองซิก เมื่ออึนซูได้รับโจทย์หินให้แต่งเพลงเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง ทั้งสองจึงต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างไม่คาดคิด ทั้งคู่ต่างก็แบ่งปันเรื่องราวความรักระหว่างกันหวังว่าจะมีประโยชน์ต่อเนื่องเพลง

ซีรี่ย์เกาหลี

แท้จริงแล้ว ซุนอู เขาได้ปิดบังความรักที่มีต่ออึนซูมาโดยตลอดเพราะกลัวว่าจะเสียมิตรภาพดีๆ ไปแต่ทว่าเมื่อทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น ความรู้สึกที่ถูกซ่อนไว้กลับถูกเปิดเผยออกมาทีละนิด แม้จะมีเส้นบางๆ ที่แบ่งความเป็นเพื่อนและความรักไว้ก็ตาม

ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติก

ซีรี่ย์เรื่องนี้กำกับโดย คิมฮีวอน

ผู้กำกับมากฝีมือจากผลงานเรื่อง The Crowned Clown, Vincenzo, Money Flower ทำให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากๆ บวกกับนักแสดงมืออาชีพอย่างฮันโซฮีและพัคฮยองซิก

ซีรี่ย์เกาหลี

สำหรับฮันโซฮี สาวสวยหน้าหวานฝากผลงานซีรี่ย์ไว้หลายเรื่อง อย่างเช่น 100 Days My Prince, Money Flower, The World of the Married, Nevertheless และเรื่องล่าสุดที่พลิกบทบาทไปโดยสิ้นเชิงกับ My Name ซีรี่ย์แนวล้างแค้น บู๊ระห่ำ ไล่ล่า ฆ่าแทงสุดมันส์ เด็กสาวที่ต้องทนทุกข์ทรมานเพราะถูกรังแก กลั่นแกล้งสารพัด ถูกกล่าวหาว่าพ่อเป็นพวกมาเฟียร์ เธอต้องมาสืบหาว่าใครฆ่าพ่อของเธอ ปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เธอแสดงได้สมบทบาทมากๆ ลงทุนเจ็บตัวไม่ใช่น้อยเพื่อให้ผลงานออกมาดี แทบไม่เหลือความเป็นสาวลุคหวานเลยทีเดียว

ซีรี่ย์เกาหลี

สำหรับพัคฮยองซิก หนุ่มที่มีลุคสดใส น่ารัก สุดทะเล้น เสน่ห์ของเขาคือรอยยิ้มทั้งสองข้าง หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์ ZE:A จากนั้นได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงทางช่อ SBS ซีรี่ย์เรื่อง I Remember จากนั้นเขาก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซี่รี่ย์เต็มตัว ได้ฝากผลงานไว้มากมาย เช่น Strong Woman Do Bong Soon, Hwarang : The Beginning, Happiness ฯลฯ ด้วยความสามารถมากมาย เล่นได้หลายบทบาท ทำให้เขาได้รับรางวัลมากมายเช่นเดียวกัน

ซีรี่ย์เกาหลี

SOUNDTRACK #1 ซีรี่ย์สั้นที่มีเพียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น

พร้อมสตรีมบน Disney + Hotstar  ในวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี้ รอติดตามกันได้เลยภายใต้คอนเซปต์เรื่องราวที่มีการนำเสนอดนตรี + ความโรแมนติก และถึงแม้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะยังไม่ออกอากาศแต่ก็แง้มบรรยากาสเรื่องราวผ่านเสียงเพลงที่ถูกปล่อยมาให้ฟังก่อน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Love Beyond Words โดย คยูฮยอน Super Junior, Ypur Tender Heart Hurts Me ของ DAVICHI เพลง My Love ของคุณคิมจงกุกและเพลง Want to Be Happy ร้องโดยคุณพัคโบรัม

ซีรี่ย์เกาหลี

ท้ายที่สุดแล้วความรักของเขาและเธอจะจบลงด้วยรอยยิ้มหรือน้ำตา เขาทั้งคู่จะสามารถก้าวข้ามเส้นบางๆ ของคำว่ามิตรภาพไปได้อย่างไร ความใกล้ชิดสนิทสนม การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจะโรแมนติกให้เราฟินจิกหมอนมากแค่ไหน ฝากคลอซีรี่ย์ทั้งหลาย ลิสซีรี่ย์เรื่องนี้ ไว้ด้วย

SOUNDTRACK #1 เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากจริงๆ

และคุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงก้บเรื่องนี้  ใครดูแล้วมาคอมเม้นเล่าสู่กันฟังได้นะ

 

อัพเดทข่าวบันเทิง

อัพเดทข่าวกีฬา


ติดตามสาระน่ารู้ และข่าวสารเกี่ยวกับ  Movie Serie Update ได้ที่

Website :https://moviedailyth.com/

Facebook : https://www.facebook.com/MovieDailyth/


ติดตามข่าวข้อมูลเทคโนโลยี่  ได้ที่

Website :https://siamtechdaily.com/


 

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...