ข่าวด่วน เป๊ก ผลิตโชค ติดโควิด

เป๊ก ผลิตโชค ติดโควิด

ตามที่ได้ทราบข่าวต่างๆ เป๊ก ผลิตโชค ดาราชื่อดัง ได้มีการตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่โดยทางต้นสังกัดไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นผู้ออกมาแจ้งข่าวตามจดหมายนี้

เป๊ก ผลิตโชค

ทำให้ตอนนี้จำเป็นต้องงดรับงานทั้งหมดเพื่อรักษาตัว อาการเบื้องต้นคือ มีน้ำมูก ยังไม่มีไข้ หรือ อาการใด ๆ รุนแรง ซึ่งอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

เป๊ก ผลิตโชค

ช่วงนี้เราต้องยอมรับว่า ดาราในวงการบันเทิง ต่างก็พากันติดโควิด 19 กันหลายคน  แต่ว่าในช่วงนี้การติดก็ไม่ได้ดูน่ากลัวเหมือนช่วงแรกของการระบาด อาจเนื่องมาจาก วัคซีน ที่มีการฉีดกันหลายเข็ม ตลอดทั้งยารักษา ที่มีพร้อม ทาง admin หวังว่า เป๊ก ผลิตโชค จะหายโดยเร็ววัน


ติดตามสาระน่ารู้ และข่าวสารเกี่ยวกับ  Movie Serie Update ได้ที่

Website :https://moviedailyth.com/

Facebook : https://www.facebook.com/MovieDailyth/


ติดตามข่าวข้อมูลเทคโนโลยี่  ได้ที่

Website :https://siamtechdaily.com/

 

 

Share post:

ติดต่อโฆษณา

Popular

More like this
Related

Black Adam ฮีโร่จอมวายร้าย

Black Adam แอนติ้ฮีโร่ผู้ทรงพลังในโลกนี้มีเหล่าฮีโร่ และวายร้าย พลังเดียวกำหนดทุกสิ่ง ดาราหลายคนต้องผ่านการฝึกฝน ทักษะต่างๆ ให้ดูเป็นฮีโร่ ตามแบบฉบับที่กำหนดแต่เขาคนนี้...

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032

MARVEL วางแผนสร้างจักรวาล  MCU ไม่มีที่สิ้นสุดไปจนถึงปี 2032 จักรวาล Marvel มีอายุราวๆ 15 ปีแล้ว...

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ สนุกไหม (ระวังมีสปอย)

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ หนังแนวพ่อมดแฟนตาซี เข้าฉายในวันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้...

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ความรักของหนุ่มหน้าใสที่สาววายต้องคลั่ง

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้นสาววายถึงกับหัวใจฟูฟ่อง เมื่อได้ชมซีรีย์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ส่งตรงมาจาก Netflix ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหาดูซะ...