Google search engine

อวตาร 2 “13 ปีที่รอคอย ตัวอย่างแรกมาแล้ว”

อวตาร 2  "วิถีแห่งสายน้ำ" Avatar: The Way of Water 13 ปีที่รอคอย ตัวอย่างแรกมีให้ชมแล้ว!หลังจากที่เราได้ชมภาพยนตร์ Avatar ภาคแรกจบไปแล้ว หลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอ อวตาร ภาค 2 ซึ่งเป็นระยะเวลานานเหลือเกิน จนเวลาล่วงเลยผ่านมาถึง 13 ปีและแล้วสิ่งที่เรารอคอยก็มาถึง Avatar: The Way...
[td_block_social_counter facebook=”tagdiv” twitter=”tagdivofficial” youtube=”tagdiv” style=”style8 td-social-boxed td-social-font-icons” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjMwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZSI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzgiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″]
- Advertisement -spot_img

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก Uncharted (2022)

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก Uncharted (2022) “นาธาน เดรก” (ทอม ฮอลแลนด์) โจรหนุ่มสุดฉลาดและมีไหวพริบ ถูกเลือกโดยนักล่าขุมทรัพย์รุ่นเก๋า “ซัลลี่” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เพื่อหาขุมทรัพย์ทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ 500 ปีที่ไม่มีใครเคยเจอ จุดเริ่มต้นของการโจรกรรมง่ายๆ กลายเป็นการแข่งขันสุดมันส์ข้ามทวีป เพื่อให้ถึงจุดหมายก่อนที่         “มอนคาด้า” (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ผู้ที่คิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่แท้จริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบครองการผจญภัยสุดมันส์ของ...

10 อันดับ Netflix ยอดฮิตในไทย (เมษายน 2565)

10 อันดับ ยอดฮิต Netflix ในไทย (เมษายน 2565) ช่วงเดือนเมษายนนี้ เข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ของบ้านเรา ซึ่งในปีนี้หลายๆที่เชื่อว่าอากาศน่าจะร้อนมาก หลายพื้นที่ก็งดการเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์นี้  ผู้เขียนเลยแนะนำสำหรับคนไม่ได้ไปไหน หาหนังสนุกๆ มาดูแก้ร้อนกันดีกว่า โดยจะแนะนำหนัง และ ซีรีส์ ที่หน้าติดตามในช่วงนี้ จากการจัดอันดับ 10 อันดับ Netflix เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่น่าสนใจ1.Happinessเหล่าผู้พักอาศัยในอาคารสูงต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด เมื่อเชื้อร้ายแพร่ระบาดและเปลี่ยนผู้ติดเชื้อให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือดนักแสดง :...

หนึ่งร่าง หลายตัวตน อันตรายอย่างยิ่ง Moon Knight คำสาป..อัศวินจันทรา 2022

หนังฮีโร่ น่าดู 'Moon Knight' หนังฮีโร่แนวใหม่ จาก Marvel “คิดหรือว่าคุณเป็นเจ้าของร่างนี้ เพระมันเป็นของฉันมานานแล้ว”เปิดตำนานลับอาถรรพ์พันปี ของฮีโร่ตัวใหม่จาก Marvel  สร้างสรรค์โดย Doug Moench  และ Don Perlin เรื่องราวของ Moon Knight  ปรากฏตัววครั้งแรกในหนังสือ Marvel werewolf by Night ...

คู่รัก ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ประกาศแต่งงาน!!

ฮยอนบิน ♥ ซนเยจิน การแต่งงานส่วนตัว “ความสัมพันธ์ → โชคชะตา”เริ่มต้น ในช่วงบ่ายของวันที่ 10 ฮยอนบินกล่าวผ่านบัญชี SNS อย่างเป็นทางการของ VAST Entertainment    เอเจนซี่ของเขาว่า "ผมเขียนเรื่องนี้เพราะผมต้องการแจ้งให้แฟนๆ ที่ให้ความสนใจและรักผมเป็นอย่างแรกก่อนอื่นเลย บางท่านคงเดาได้ ใช่ พวกเขาตัดสินใจเรื่องสำคัญที่จะแต่งงานและพยายามก้าวเข้าสู่ฉากที่สองของชีวิตอย่างระมัดระวัง ฉันสัญญากับเธอ (ซนเยจิน) ที่ทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ...

หนัง netflix The Adam Project หนังข้ามเวลาครบรส ปี 2022

หนัง netflix The Adam Project หนังข้ามเวลาครบรส ต่อสู้ คอมมาดี้และครอบครัวการเดินทางข้ามเวลาแม้ปัจจุบันจะยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถทำได้แต่ยังเป็นความหวังเล็กๆ ของมนุษย์ หวังว่าวันหนึ่งเทคโนโลยีจะนำสิ่งมหัศจรรย์มาให้ เราไม่อาจปฏิเสธเลยว่าพล็อตหนังไซไฟเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลากลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม แม้แต่ Avengers Endgame ก็ยังหยิบยกเรื่องการเดินทางข้ามเวลามาเล่น จนมีเสียงตอบรับที่ดีสร้างรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก เดินทางมาถึงปี 2022 หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาที่น่าสนใจและเป็นกระแสในขณะนี้คงหนีไม่พ้น The Adam Projectตัวอย่างหนังhttps://youtu.be/nQm0wor_qoQ หนัง netflix  The...

Latest Articles